TRANG CHỦ HOTLINE: 0986.704.567 - 0985.705.931     ALBUM ẢNH LIÊN HỆ
TRANG CHỦ - THUỐC BỔ CHỮA BỆNH

VIÊM ĐẠI TRÀNG CO THẮT

Viêm đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích, rối loạn chức năng đại tràng, bệnh đại tràng chức năng… Các rối loạn tiêu hóa mạn tính tái đi tái lại, kéo dài ít nhất 3 tháng mà không làm thay đổi cấu trúc hay yếu tố sinh hóa của dạ dày, ruột. Viêm đại tràng co thắt có liên quan chặt chẽ tới tỷ lệ thực phẩm thông qua đại tràng (ruột già). Nếu tốc độ truyền quá nhanh hoặc quá chậm đều gây ra các triệu chứng khác nhau.

CHI TỬ

Tên Hán Việt khác: Vi thuốc Chi tử còn gọi Sơn chi tử , Mộc ban (Bản kinh), Việt đào (Biệt Lục), Tiên chi (Bản Thảo Cương Mục), Chi tử, Tiên tử, Trư đào, Việt đông, Sơn chi nhân, Lục chi tử, Hồng chi tử, Hoàng chi tử, Hoàng hương ảnh tử (Hòa Hán Dược Khảo), Dành dành (Việt Nam).

NHÂN SÂM DƯỠNG NÃO TÁN ATP

Chủ trị :Đái đường, suy nhược cơ thể, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, đoản hơi....

BỘT SẮN DÂY

Bột sắn dây là tinh bột từ củ sắn dây, bột sắn dây là loại đồ uống giải khát có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Ngoài ra bột sắn dây còn là các vị thuốc, bài thuốc chữa được nhiều bệnh.

BỔ TỲ HOÀN - ATP

Trẻ em suy dinh dưỡng còi xương, ăn uống kém, ỉa chảy mãn tính, thể lực giảm sút sau ốm. Người lớn ăn ngủ kém , người gầy yếu, mệt mỏi chân tay, sắc mặt kém tươi nhuận.

Phân biệt nhồi máu não với xuất huyết não

HẠT SEN

Bổ tâm, an thần, trị bệnh mất ngủ

CAO BAN LONG

được chế biến từ sừng già của con hươu/nai, gọi là lộc giác. được coi như đan dược giúp con người cường kiện, trường thọ… là một trong những bài thuốc được sử dụng lâu đời trong Y Học Cổ Truyền Đông Phương.

NGƯU HOÀNG THANH TÂM HOÀN

Ngưu hoàng thanh tâm được sản xuất tại Công ty Đồng Nhân Đường nơi sản xuất An cung ngưu hoàng hoàn . Nên dùng ngưu hoàng thanh tâm sau khi đã dùng An cung ngưu hoàng hoàn để củng cố kết quả chữa bệnh.

Mật Gấu

Lâu nay khi nói về mật gấu chúng ta vẫn thường nhắc đến tác dụng đặc biệt của nó là làm hạn chế các vết bầm tím trên cơ thể nếu không may bị ngã khi chơi thể thao, tai nạn…Tuy nhiên, bên cạnh đó mật gấu có rất nhiều tác dụng khác phục vụ sức khỏe của con người mà chúng ta chưa biết đến.

Bạch hoa xà

Plumbagin là một tác nhân làm viêm tấy và sát trùng tốt; nó kích thích mô cơ với liều thấp và làm tê liệt với liều cao, gây co thắt mô cơ của quả tim, ruột và giun ký sinh, kích thích sự tiết mồ hôi, nước tiểu và mật, còn có tác dụng kích thích đối với hệ thần kinh.

Cây chùm ngây

Cây chùm ngây là một cây khá đặc biệt, tuy không thuộc họ Đậu nhưng lại cho quả có hình dáng tương tự như những cây trong họ đậu. Cây chùm ngây vừa là một cây thực phẩm đồng thời cũng là một nguồn dược liệu khá đặc biệt. Tại Việt Nam cây được trồng tại các tỉnh phía Nam từ Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết vào đến Kiên Giang và cả tại đảo Phú quốc.

 1   2 

 
 
GIỚI THIỆU CÔNG TY
Đông y gia truyền Thương Thảo thừa kế nhiều đời, lương y Hồ Sỹ Ái, nguyên chủ tịch đông y Hà Tĩnh, lương y cao cấp từ năm 1977 – 1979.Ông là một trong những cán bộ nguồn quốc gia...
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
van phong - 0985705931

Tư vấn - 0986.704.567
Hôm nay: 102 - Tất cả: 1,022,615
Trang chủ |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Chữa trị các bệnh  |  Thuốc bổ chữa bệnh  |  Cây thuốc quý  |  Dành cho bệnh nhân  |  Bảng tra cứu Huyệt Vị  |  Thuốc do nhà thuốc bào chế  |  CÁC BÀI THUỐC  | Liên hệ
Công ty TNHH Y dược Thương Thảo
Địa chỉ: Khối 3 - Thị trấn Nghi Xuân - Hà Tĩnh
Điện thoại: 0986.704.567 - 0985.705.931
Email: yduocthuongthao@gmail.com - Website: http://yduocthuongthao.com