TRANG CHỦ HOTLINE: 0986.704.567 - 0985.705.931     ALBUM ẢNH LIÊN HỆ
TRANG CHỦ - CHỮA TRỊ CÁC BỆNH

CHÂM CỨU ĐIỆU TRỊ LIỆT DÂY THẦN KINH VII NGOẠI BIÊN

CHÂM ĐIỀU TRỊ LIỆT DÂY THẦN KINH VII NGOẠI BIÊN THỦY CHÂM ĐIỀU TRỊ LIỆT DÂY THẦN KINH VII NGOẠI BIÊN 1. CHỈ ĐỊNH Liệt thần kinh số VII do lạnh, nhiễm khuẩn, nhiễm virus, chấn thương.

MẤT NGỦ

Một người bị bệnh mất ngủ nếu người đó có các triệu chứng sau: cảm thấy khó khăn khi bắt đầu giấc ngủ, khó duy trì giấc ngủ, hoặc tỉnh giấc quá sớm mặc dù các yếu tố xung quanh đều thuận lợi để ngủ. Như vậy mất ngủ là một dạng rối loạn giấc ngủ, người bị mất ngủ không thể đi vào giấc ngủ, ngủ chập chờn, khó duy trì giấc ngủ, ngủ không sâu, ngủ dậy vẫn cảm thấy mệt.

VIÊM HANG VỊ DẠ DÀY

Viêm hang vị dạ dày là tình trạng hang vị ở phần niêm mạc dạ dày bị viêm. Bệnh lý thường xảy ra ở nhiều độ tuổi khác nhau, nhưng chủ yếu ở trung niên và người cao tuổi. Bệnh loét hang vị nếu nặng sẽ trở thành ung thư

TẮC VÒI TRỨNG

Tắc vòi trứng, vòi trứng thông hạn chế, ứ dịch vòi trứng, viêm vòi trứng... là tình trạng vòi trứng bị chít hẹp, gây cản trở sự di chuyển của trứng về tử cung - Đây là một trong những nguyên nhân dẫn tới vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ.

CÁC BÀI THUỐC TRỊ CẢM CÚM

Người bị cảm cúm thường sốt cao từ 38-39 độ C kèm theo mệt mỏi toàn thân và đau nhức cơ thể, sổ mũi. Triệu chứng bệnh thường dồn dập và đột ngột, tăng nhanh chóng trong khi cảm lạnh thường tiến triển chậm và dễ chữa khỏi bằng các chế độ chăm sóc đúng cách.

BÀI THUỐC TRỊ BỆNH HEN, SUYỄN

Hen suyễn được đông y gọi là háo suyễn, nguyên nhân chủ yếu do ngoại tà xâm nhập, đàm tắc bên trong gây ra. Hen suyễn được chia làm 3 thể phong nhiệt, phong hàn và phong đàm. Cách chữa chủ yếu là giáng khí, tiêu đàm, tán hàn (nếu ở thể phong hàn) hoặc thanh nhiệt (nếu ở thể phong nhiệt). Ngoài ra, ở bệnh nhân mãn tính, cơ thể suy yếu cần phải bồi bổ bằng các thực phẩm bổ dưỡng hoặc với các loại thuốc bổ khác.

VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU

Là một bệnh thuộc phạm vi chứng LÂM của YHCT thuộc loại ‘Nhiệt Lâm’. Do ngoại nhân (thấp nhiệt) xâm nhập vào cơ thể gây ra bệnh. Do nội thương (âm hư hoặc thấp nhiệt, huyết nhiệt tiếp tục tồn tại: gây ra bệnh mạn tính. Thường xẩy ra ở nữ giới nhiều hơn nam.

RONG KINH

Phụ nữ hành kinh thời gian kéo dài thường từ 3-7 ngày, nếu dài hơn thì gọi là rong kinh. Ngoài kỳ kinh ra máu gọi là rong huyết.

VIÊM KHỚP GỐI

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm đau khớp gối hiệu quả

TINH TRÙNG YẾU

Cơ hội điều trị vô sinh nam Theo lý thuyết thì chỉ cần 1 chú tinh trùng khỏe mạnh là có thể thụ thai được. Tuy nhiên trong thực tế thì điều đó lại rất khó xảy ra với các trường hợp thụ thai tự nhiên. Nếu những chú tinh trùng của bạn đạt các chỉ số tiêu chuẩn của WHO đưa ra thì cơ hội thụ thai của bạn mới chỉ ở khoảng 5%. Đối với các trường hợp nam giới sau khi xét nghệm tinh dịch đồ, mà các chỉ số chưa đạt đến ngưỡng tiêu chuẩn theo khuyến cáo của WHO thì tỷ lệ thụ thai chỉ là 0-5%. Do đó để tăng cơ hội thụ thai thì cần phải tăng chất lượng cũng như số lượng tinh trùng khỏe mạnh. Việc thụ thai tự nhiên từ những tinh trùng khỏe mạnh là tuân theo quy luật tự nhiên, có kết quả bền vững và lâu dài, e bé sinh ra sẽ khỏe mạnh, có khả năng chống chọi tốt hơn so với những em bé được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

CẤY CHỈ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ CƠ XƯƠNG KHỚP

Đau nhức xương khớp là biểu hiện thường thấy của bệnh nhân mắc chứng viêm khớp. Đau nhức xương khớp hiện nay xuất hiện nay có thể xuất hiện ở nhiều lứa tuổi khácnhau chứ không nhất thiết xuất hiện ở người già. Các chuyên gia đánh giá đây là loại bệnh thuộc hàng nguy hiểm bởi những biến chứng mà nó gây ra.

CẤY CHỈ CHỮA MÉO MIỆNG, LIỆT DÂY THẦN KINH SỐ 7

CẤY CHỈ CHỮA MÉO MIỆNG, LIỆT DÂY THẦN KINH SỐ 7

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

 
 
GIỚI THIỆU CÔNG TY
Đông y gia truyền Thương Thảo thừa kế nhiều đời, lương y Hồ Sỹ Ái, nguyên chủ tịch đông y Hà Tĩnh, lương y cao cấp từ năm 1977 – 1979.Ông là một trong những cán bộ nguồn quốc gia...
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
van phong - 0985705931

Tư vấn - 0986.704.567
Hôm nay: 430 - Tất cả: 786,421
Trang chủ |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Chữa trị các bệnh  |  Thuốc bổ chữa bệnh  |  Cây thuốc quý  |  Dành cho bệnh nhân  |  Bảng tra cứu Huyệt Vị  |  Thuốc do nhà thuốc bào chế  |  CÁC BÀI THUỐC  | Liên hệ
Công ty TNHH Y dược Thương Thảo
Địa chỉ: Khối 3 - Thị trấn Nghi Xuân - Hà Tĩnh
Điện thoại: 0986.704.567 - 0985.705.931
Email: yduocthuongthao@gmail.com - Website: http://yduocthuongthao.com