TRANG CHỦ HOTLINE: 0986.704.567 - 0985.705.931     ALBUM ẢNH LIÊN HỆ
TRANG CHỦ - CHỮA TRỊ CÁC BỆNH

CẤY CHỈ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ CƠ XƯƠNG KHỚP

Đau nhức xương khớp là biểu hiện thường thấy của bệnh nhân mắc chứng viêm khớp. Đau nhức xương khớp hiện nay xuất hiện nay có thể xuất hiện ở nhiều lứa tuổi khácnhau chứ không nhất thiết xuất hiện ở người già. Các chuyên gia đánh giá đây là loại bệnh thuộc hàng nguy hiểm bởi những biến chứng mà nó gây ra.

CẤY CHỈ CHỮA MÉO MIỆNG, LIỆT DÂY THẦN KINH SỐ 7

CẤY CHỈ CHỮA MÉO MIỆNG, LIỆT DÂY THẦN KINH SỐ 7

LIỆT DƯƠNG

Liệt dương là một bệnh thuộc nam khoa. Còn gọi là dương nuy; trong đó "dương" chỉ cơ quan sinh dục ngoài của nam giới, còn “ nuy” là liệt, gân thịt mềm nhũn không cử động được. Dương nuy là hiện tượng có ham muốn nhưng dương vật không thể hoặc không đủ cương để giao hợp

LÊ VĂN BẢO

LÊ VĂN BẢO - 64t. Xã xuân hoa huyện Nghi Xuân , tỉnh Hà Tĩnh. Đt: 01626458521.

CHỮA U LÀNH TÍNH TUYẾN TIỀN LIỆT BẰNG THUỐC YHCT!

MỘT MINH CHỨNG CHỮA U LÀNH TÍNH TUYẾN TIỀN LIỆT BẰNG THUỐC YHCT!

QUA TRINH DIEU TRI THOAI HOA KHOP BANG PHUONG PHAP CAY CHI

CẤY CHỈ, CHÔN CHỈ CATGUT VÀO HUYỆT CHÂM CỨU

ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA KHỚP BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ

Bệnh thoái hóa khớp gối là biểu hiện tổn thương trên bề mặt sụn khớp gối do tác động của nhiều nguyên nhân làm cho bề mặt sụn khớp bị hư

cách chữa dạ dày và chế biến dạ dày nhím

- Theo "Lục Xuyên bản thảo": Lông nhím có tác dụng hành khí. Có thể dùng chữa "tâm khí thống" (dùng 1-3 cái lông nhím, thiêu tồn tính (rang to lửa hoặc đốt, cho đến khi mặt thuốc cháy đen như than, nhưng bên trong vẫn giữ nguyên màu thuốc), nghiền mịn, dùng nước đun sôi để chiêu thuốc).

Liệu pháp Tiêm Corticosteroids vào Mô Mềm và Nội Khớp

Corticosteroids là nhóm thuốc kháng viêm mạnh. Chúng được dùng để giảm phản ứng viêm xảy ra ở khá nhiều bệnh. Corticosteroids thường dùng đường uống, hít, bôi ngoài da, tiêm tĩnh mạch hoặc tiêm vào các vùng mô khác nhau của cơ thể.

Cấy chỉ điều trị liệt nửa người do tai biến mạch máu não

Sau khi đột quỵ do tai biến mạch máu não thường để lại nhiều di chứng như liệt nửa người, giảm trí nhớ ,mắt kém ... Làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống.

THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Thoát vị đĩa đệm nỗi kinh hoàng của người lao động nặng, thoát vị đĩa đệm căn bệnh lấy đi khả năng hoạt động linh hoạt của những người bình thường kèm theo đó là những cơn đau tưởng chừng như có thể gãy cột sống.

VIÊM QUANH KHỚP VAI

Bệnh đau nhức xương khớp thường được gọi là bệnh của người già, tỉ lệ nữ mắc phải cao hơn nam. Đối với loại bệnh này không chữa trị dứt điểm được bằng các phương pháp kĩ thuật mà phải đi vào căn nguyên của bệnh.

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

 
 
GIỚI THIỆU CÔNG TY
Đông y gia truyền Thương Thảo thừa kế nhiều đời, lương y Hồ Sỹ Ái, nguyên chủ tịch đông y Hà Tĩnh, lương y cao cấp từ năm 1977 – 1979.Ông là một trong những cán bộ nguồn quốc gia...
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
van phong - 0985705931

Tư vấn - 0986.704.567
Hôm nay: 51 - Tất cả: 727,002
Trang chủ |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Chữa trị các bệnh  |  Thuốc bổ chữa bệnh  |  Cây thuốc quý  |  Dành cho bệnh nhân  |  Bảng tra cứu Huyệt Vị  |  Thuốc do nhà thuốc bào chế  |  CÁC BÀI THUỐC  | Liên hệ
Công ty TNHH Y dược Thương Thảo
Địa chỉ: Khối 3 - Thị trấn Nghi Xuân - Hà Tĩnh
Điện thoại: 0986.704.567 - 0985.705.931
Email: yduocthuongthao@gmail.com - Website: http://yduocthuongthao.com