TRANG CHỦ HOTLINE: 0986.704.567 - 0985.705.931     ALBUM ẢNH LIÊN HỆ
CHỮA TRỊ CÁC BỆNH
Bản in
Bài thuốc gia truyền chữa sảy thai nhiều lần
Tin đăng ngày: 8/9/2015 - Xem: 2716

Bài thuốc gia truyền chữa sảy thai nhiều lần

Cty TNHH Y Dược Thương Thảo điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Những phụ nữ bị sảy thai liên tiếp từ 3 lần trở lên được xếp vào sảy thai nhiều lần (STNL). Thống kê cho thấy sảy thai nhiều lần (STNL) chiếm khoảng 0,5% đến 1% trong số những nguyên nhân vô sinh, hiếm muộn. Trong số những trường hợp sảy thai nhiều lần có khoảng 50% là xác định được nguyên nhân, còn lại 50% sảy thai nhiều lần (STNL) không rõ nguyên nhân.

Một số nguyên nhân gây hiện tượng sảy thai nhiều lần (STNL) là:

-         Bất thường nhiễm sắc thể gen (do di truyền) vợ và chồng có chứa những gen dị hợp tử, khi kết hợp thành những gen đồng hợp tử gây bất thường nặng cho thai nhi và gây sẩy thai.

-         Niêm mạc tử cung quá mỏng khiến thành nội mạc không đủ dày để thai nhi bám vào.

-         Niêm mạc tử cung cằn cỗi khiến thai nhi không phát triển được

-         Các tế bào của tử cung không chọn lọc được phôi thai đủ tiêu chuẩn mà tiến hành nuôi dưỡng cả

-         Mắc bệnh tự miễn như hội chứng kháng phospholipids, khi mang thai, cơ thể sẽ tiết ra kháng thể đào thải thai nhi.

-         Mẹ bị thiếu axit folic

-         Mẹ bị các bệnh lý mạn tính như bệnh tim, cao huyết áp, bệnh phổi, nhiễm trùng mạn tính; mẹ bị suy hoàng thể (hoàng thể không tiết đủ nội tiết tố progesterone) cũng dễ bị sẩy thai liên tiếp

-         Do bất thường tử cung: hở eo tử cung, tử cung có vách ngăn, tử cung hai sừng, nhân xơ tử cung, dính buồng tử cung, polype lòng tử cung,..

Đông y điều trị sảy thai nhiều lần (STNL) như thế nào?

Theo Bác sỹ đông y Hồ Duy Thương, sảy thai nhiều lần (STNL) còn gọi là sảy thai quen dạ, hoạt thai, số đọa thai. Khi người phụ nữ mang thai, thì tất cả các bộ phận trên cơ thể đều tập trung vào nuôi dưỡng thai nhi, mười hai kinh, khí huyết đều tập trung vào để dưỡng thai nhi. Tuy nhiên 3 cơ quan là can, tỳ, thận là quan trọng nhất trong quá trình nuôi dưỡng thai nhi phát triển. Nếu thận khí bị tổn thương sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thai, tỳ khí quá suy thì thai không bám chắc vào tử cung dẫn tới sảy thai, can khí cường thịnh, uất kết khiến phụ nữ âu sầu, ưu phiền, tức giận cũng có thể gây sảy thai.

Có khoảng 20% phụ nữ đã từng bị sảy thai tuy nhiên trường hợp sảy thai nhiều lần (STNL) chỉ chiếm khoảng 2% trong số những phụ nữ đã từng bị sảy thai. Trong khi sảy thai tự nhiên không đáng lo ngại thì sảy thai nhiều lần (STNL) lại là 1 trong những nguyên nhân dẫn tới vô sinh, và cần phải được điều trị.

Những phụ nữ bị sảy thai nhiều lần (STNL) sau khi bị sảy thai không nên có thai ngay. Nên để từ 6 tháng đến 1 năm mới có thai lại vì khi vừa bị sảy thai cơ thể người mẹ còn đang yếu, tử cung, buồng trứng còn đang bị tổn thương, chưa phục hồi được nếu lại có thai ngay thì rất dễ bị sảy thai. Trong thời gian này người phụ nữ nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để tăng cường sức khỏe. Ngoài chế độ ăn uống có thể uống thuốc đông y để để bồi bổ can thận, phục hồi tử cung rồi mới có thai lại.

Cùng theo Bác sỹ Hồ Duy Thương thì những phụ nữ sảy thai nhiều lần (STNL) khi có thai nên uống thuốc bổ an thai của đông y giúp bổ khí, ích huyết, trọng khí đầy đủ để tránh bị sảy thai. Có ích huyết mới đủ dinh dưỡng cho thai nhi phát triển bình thường.

Trường hợp phụ nữ bị sảy thai nhiều lần (STNL) do thai động không yên hoặc không vững chắc mà bong ra là do thận khí hư nhược gây ra thì cần tăng cường thận khí, làm cho Xung Nhâm mạnh mẽ thì thai sẽ ổn định.

Trường hợp có thai lại bị nghén nhiều, ăn uống kém do tỳ vị không hấp thu được dinh dưỡng thì cần kiện tỳ vị.

>> Chữa trị các bệnh khác
 
 
GIỚI THIỆU CÔNG TY
Đông y gia truyền Thương Thảo thừa kế nhiều đời, lương y Hồ Sỹ Ái, nguyên chủ tịch đông y Hà Tĩnh, lương y cao cấp từ năm 1977 – 1979.Ông là một trong những cán bộ nguồn quốc gia...
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
van phong - 0985705931

Tư vấn - 0986.704.567
Hôm nay: 141 - Tất cả: 984,630
Trang chủ |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Chữa trị các bệnh  |  Thuốc bổ chữa bệnh  |  Cây thuốc quý  |  Dành cho bệnh nhân  |  Bảng tra cứu Huyệt Vị  |  Thuốc do nhà thuốc bào chế  |  CÁC BÀI THUỐC  | Liên hệ
Công ty TNHH Y dược Thương Thảo
Địa chỉ: Khối 3 - Thị trấn Nghi Xuân - Hà Tĩnh
Điện thoại: 0986.704.567 - 0985.705.931
Email: yduocthuongthao@gmail.com - Website: http://yduocthuongthao.com